Chơi Ai là triệu phú trên máy tínhTrong năm qua game Ai là triệu Phú được ra mắt với phiên bản dành cho điện thoại và được các game thủ hết sức đón nhận. Bước tiếp thành công của phiên bản Ai là Triệu Phú dành cho điện thoại có hỗ trợ Java hoặc Android, chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Ai là triệu phú trên máy tính với hình ảnh và âm thanh hết sức sống động và hấp dẫn.

Game Ai là Triệu Phúlà một game Việt 100%, có hệ thống câu hỏi phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, xã hội, khoa học, đời sống, âm nhạc, hội họa,… với mức độ khó khác nhau. Các bạn có thể trải nghiệm Game Ai là triệu phú Flash mới nhất.

Game được lồng tiếng của người dẫn chương trình Lại Văn Sâm vì thế càng nhận được sự yêu thích của các game thủ. Càng trả lời được nhiều câu hỏi thì bạn càng kiếm được nhiều điểm thưởng.

Khi chơi bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp của chương trình như 50/50, gọi điện thoại cho người thân, tư vấn tại chỗ, hỏi khán giả trong trường quay và đặc biệt bạn được quyền dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào để bảo toàn số điểm mà bạn đang có. Hãy cùng chúng tôi khám phá kho tàng tri thức rộng lớn của nhân loại. Đây là game mang tính trí tuệ rất cao vì thế vừa chơi bạn vừa được mở rộng hơn nữa kiến thức và sự hiểu biết của mình. Chúc các bạn vui vẻ khi chơi game.

Quảng cáo